Ca sĩ Nam Cường xuất hiện cùng talkshow Happy Home Cà Maug xây dòng tiền

Diễn biến các kênh đầu tư trong đó có bất động sản sẽ diễn ra như thế nào trong bối cảnh bình thường mới? Xu hướng sở hữu bất động sản hậu Covid-19 sẽ thay đổi như thế nào, chính là thắc mắc của đại đa số nhà đầu tư hiện nay.

Dòng vốn đổ vào bất động sản vẫn tăng

Ảnh hưởng của dịch Covid-19 tác động đến nhiều ngành kinh tế trong đó có bất động sản (BĐS), tuy nhiên quan hệ cung – cầu lại đang diễn biến theo một hướng rất khác so với quy luật đã từng diễn ra. Thị trường thiếu nguồn cung, còn nhu cầu thì vẫn gia tăng tích cực đặc biệt là bất động sản nhà ở, bất động sản công nghiệp và logistics. Điểm đáng chú ý là giá bất động sản không giảm.

Theo phân tích của các chuyên gia, với triển vọng mở cửa nền kinh tế và thu hút vốn FDI tích cực thời gian qua sẽ giúp các khu công nghiệp, hệ thống hạ tầng giao thông, cảng biển, kho bãi và tiến trình đô thị hóa phát triển mạnh. Những yếu tố này sẽ là nền tảng vững chắc cho thị trường BĐS phục hồi và phát triển trong trung hạn.

Happy Home Cà Mau
Các dự án hạ tầng hoàn thiện, nhiều tiện ích cảnh quan luôn được nhà đầu tư quan tâm

Tuy chưa thống kê chi tiết những lựa chọn trong xu hướng mua nhà của người dân, nhưng thời gian giãn cách xã hội vừa qua cho thấy, nhà đầu tư có xu hướng sở hữu nhà với không gian mở, nhiều cây xanh, đa tiện ích, kết nối internet phù hợp để làm việc tại nhà (Work From Home). 

Xu hướng “bỏ phố về quê” của người lao động tại TP HCM, Bình Dương, Đồng Nai trong thời gian dịch bệnh cho thấy, quan điểm của một bộ phận cư dân đã có sự thay đổi, họ mong muốn về quê, sống cuộc sống bình yên, không còn muốn bon chen nơi phố thị xô bồ, phức tạp.

Việc phát triển nở rộ các khu công nghiệp, cụm công nghiệp, cùng với quy hoạch các khu dân cư, khu đô thị tại vùng ven, ngoại ô, tỉnh lẻ… cũng là lực hút để giữ chân họ an cư tại quê nhà.

Miền Tây Nam bộ có nhiều lợi thế để đón đầu xu hướng này. Ngoài thị trường Phú Quốc lợi thế là hòn đảo xinh đẹp, trù phú đã đón nhận nhiều gói quy hoạch dự án của Top đầu các thương hiệu BĐS nổi tiếng như VinGroup, Sun Group, Tân Á Đại Thành… thì các tỉnh như Tiền Giang, An Giang, Cần Thơ, Sóc Trăng, Bến Tre, Cà Mau…cũng đang thịnh hành dòng sản phẩm Bất động sản Xanh – ưu tiên hàng đầu không gian sống và chất lượng sống cho cư dân.

Happy Home Cà Mau - tâm điểm sáng giá

Nổi bật tại Cà Mau phải kể đến dự án Happy Home, khu đô thị có quy mô 194ha, trong đó chủ đầu tư đã dành đến 37ha để xây dựng các công trình, tiện ích công cộng như công viên, quảng trường, trung tâm thương mại, trường học… Đáng lưu ý, đây là dự án duy nhất tại miền Tây quy hoạch Hồ điều hòa lên tới 12ha, điều mà không phải chủ đầu tư nào cũng chấp nhận đầu tư và không phải dự án nào cũng đủ lớn để dành quỹ đất cho quy hoạch không gian công cộng.

Ca sĩ Nam Cường xuất hiện cùng talkshow: Hướng tầm nhìn mới, dựng xây dòng tiền

Vào lúc 9h00 Chủ nhật ngày 31 tháng 10 tới đây, Công ty Đất Xanh Miền Tây sẽ tổ chức Tọa đàm trực tuyến “Bất động sản hậu Covid-19: Hướng tầm nhìn mới, dựng xây dòng tiền” với sự tham dự của Tiến sĩ Cấn Văn Lực – Chuyên gia kinh tế. Buổi tọa đàm sẽ cung cấp góc nhìn mới mẻ về xu hướng sở hữu bất động sản trong tương lai, đặc biệt là tại thị trường Tây Nam bộ.

Quý nhà đầu tư có nhu cầu xin mời cùng theo dõi Livestream trên Fanpage của Đất Xanh Miền Tây vào lúc 9h00 ngày 31 tháng 10 năm 2021.

Hotline đăng ký tham dự: 088 999 7786