Happy Home Cà Mau hân hoan chào đón cư dân mới

Ngày 20/6 vừa qua, tại văn phòng Happy Home thuộc khuôn viên dự án, đơn vị phát triển Công ty CIT và đơn vị phân phối độc quyền Công ty Đất Xanh Miền Tây đã trao Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho các cư dân mới.

Chương trình diễn ra trong không khí hân hoan của những khách hàng nhận được tài sản giá trị, tiềm năng nhưng vẫn đảm bảo an toàn sức khỏe cho khách mời tham dự. 

Dịp này, Công ty CIT cũng trao tặng Smart TV cao cấp cho khách hàng đã trúng giải trong sự kiện giới thiệu dự án trước đó. Và xe Honda Vision thời trang cho khách hàng có giao dịch thành công trong đợt vừa rồi.

Happy Home Cà Mau hân hoan chào đón cư dân mới

Với tinh thần trách nhiệm cao, hiện thực những cam kết mà trước đó đã công bố, Happy Home giúp các nhà đầu tư, khách hàng yên tâm an cư tại đây, góp phần gia tăng giá trị bất động sản tại khu vực.

Đất Xanh Miền Tây cũng gửi lời cảm ơn đến khách hàng, đối tác đã lựa chọn Công ty đồng hành cùng Anh/Chị. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại các sản phẩm có mức giá cạnh tranh, các phương thức thanh toán linh hoạt, đảm bảo tính thanh khoản cao, tiềm năng sinh lời lớn, cung cấp cơ hội đầu tư – an cư tốt nhất cho khách hàng.

Một số hình ảnh tại chương trình:
--------------------------------------------------------------

Để biết thêm thông tin, liên hệ: 
VĂN PHÒNG TƯ VẤN DỰ ÁN HAPPY HOME CÀ MAU
Địa chỉ:  81 Trần Hưng Đạo, khóm 4, P.5, TP. Cà Mau, tỉnh Cà Mau
Hotline: 088 999 7786