Đất Nền Hậu Giang - Tin tức Dự báo kinh tế: Thị trường bất động sản ĐBSCL

Nếu trước đây các thị trường bất động sản cấp I như khu vực nội thành Hà Nội và TPHCM ghi nhận nguồn cung sản phẩm lớn thì giờ đây thị trường đang có sự dịch chuyển dòng tiền đầu tư vào các khu đô thị vùng ven. Hiện nay, giá bất động sản nội thành ngày càng tăng cao, nguồn cung ngày càng khan hiếm. Trong khi đó các khu vực bất động sản cấp 2 ở Tây Nam Bộ như Cần Thơ, Cà Mau, Kiên Giang... có mức giá vừa phải hơn so với thành phố.

Thêm vào đó, việc cải thiện cơ sở hạ tầng các khu đô thị vùng ven ngày càng đồng bộ, đã và đang trở thành sự lựa chọn sáng giá cho nhà đầu tư.

Cụ thế thị trường bất động sản vùng Tây Nam Bộ sẽ có gì đặc biệt để lựa chọn đầu tư?

Cùng tham khảo ý kiến của Tiến sĩ Sử Ngọc Khương, Giám đốc cấp cao của Savills Việt Nam để có được những thông tin và lời khuyên đầu tư hiệu quả.


Lễ giới thiệu phân khu Hưng Gia đợt II của Happy Home Cà Mau diễn ra vào 8h00 ngày 28/03/2021 tại Trung tâm hội nghị Mường Thanh Cà Mau.
Khách mời tham dự: Giáo sư Đặng Hùng Võ – Nguyên Thứ Trưởng Bộ Tài Nguyên và Môi trường, Tiến sĩ Đinh Thế Hiển – Viện Trưởng Viện Nghiên Cứu Tin Học & Kinh Tế Ứng Dụng, Ông Dương Quốc Thủy – Phó Chủ Tịch Hiệp Hội Bất Động Sản TP Cần Thơ.

Thông tin chi tiết & đăng ký tham dự, vui lòng liên hệ hotline 088 999 7786