Với những phân tích chuyên sâu về thị trường, nghiên cứu kỹ lưỡng về tình hình kinh tế, xã hội, ban tổ chức và các chuyên gia đã mang toàn bộ thông tin cần thiết để các chuyên viên kinh doanh Happy Home có đủ “trang bị” về đích 2020 thành công.


Trong không khí hừng hực khí thế của tháng 12, tại khách sạn Mường Thanh Cà Mau đã quy tụ hơn 300 chuyên viên kinh doanh phụ trách Đại đô thị 194ha – dự án Happy Home thuộc hệ thống Đất Xanh Miền Tây và các đơn vị hợp tác phân phối tham dự sự kiện Ra quân dự án Happy Home. 

Khán phòng rực lửa với sức nóng tỏa ra từ nhiệt huyết và năng lượng của các chiến binh sẵn sàng chào đón một dự án quy mô bậc nhất thành phố cực nam tổ quốc.

Là thành phố năng động, cảnh đẹp và ẩm thực trù phú, Cà Mau cuốn hút sự quan tâm của đông đảo du khách thập phương qua những địa danh du lịch mang nét đặc sắc riêng biệt như Mũi Cà Mau, đảo Khai Long, Hòn Đá Bạc… Bên cạnh đó, với nguồn lực đa dạng, tài nguyên trù phú, hạ tầng ngày càng đồng bộ, tiềm năng kinh tế biển rộng mở với ba mặt giáp biển, Cà Mau còn đưa hàng loạt các nhà đầu tư về đây, từ các tập đoàn lớn nước ngoài như Mỹ, Hàn, Nhật… đến các doanh nghiệp tầm cỡ trong nước như Tập đoàn Phú Cường, Tập đoàn Mường Thanh…

Nhìn nhận rõ xu hướng phát triển của thị trường, đơn vị CIT Hà Nội đã phối hợp cùng chủ đầu tư 268 tiếp tục phát triển dự án khu đô thị Happy Home Cà Mau. Đây là dự án quy mô lớn bậc nhất tại cửa ngõ Đông Bắc thành phố Cà Mau, vị trí mặt tiền Quản Lộ – Phụng Hiệp (đường Trần Hưng Đạo nối dài) đồng thời kết nối giao thương với các vị trí trọng yếu như trung tâm hành chính mới, sân bay Cà Mau, quốc lộ 1A và các cụm trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại…

Đơn vị phát triển dự án CIT cũng nhấn mạnh: “Hiện tại, dự án Happy Home Cà Mau đã hoàn chỉnh hạ tầng với việc quy hoạch đồng bộ hồ điều hòa rộng 12ha, công viên trung tâm, đường điện nước âm, giao thông nội khu, công trình công cộng, đất giao thông nội bộ”. 


Vào ngày 03/01/2021 tới đây, đơn vị này sẽ khởi công công viên trung tâm dự án, tiếp theo, đơn vị sẽ triển khai thêm hệ thống tiện ích như Đài nhạc nước, quảng trường trung tâm, shophouse thương mại, trường quốc tế… nhằm kiến tạo không gian sống hiện đại, giàu tiện ích phục vụ cư dân đô thị.

Đại diện Đất Xanh Miền Tây chia sẻ “Với lần triển khai này dự án Happy Home chắc chắn sẽ thành công và khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn sở hữu ngay thời điểm này. Với ba lý do sau, thứ nhất là về cơ sở hạ tầng đã hoàn thành 99%, nhất là cổng chào “triệu đô” hoành tráng chào đón cư dân, bên cạnh là cụm cơ quan hành chính hiện hữu; thứ hai là pháp lý an toàn, đã có sổ đỏ, khách hàng có thể chuyển nhượng lại và sinh lợi nhuận sau khi sở hữu; thứ ba là cái bắt tay hợp tác từ những đơn vị hàng đầu, nhà phát triển CIT Hà Nội với tiềm lực tài chính vững mạnh, tổng đại lý Đất Xanh Miền Tây sở hữu đội ngũ hùng hậu, bề dày kinh nghiệm, chuyên nghiệp, tin chắc sẽ hoàn thành dự án một cách thành công”.

Đặc biệt, sau thời gian tiến hành các bước hoàn thiện pháp lý, thủ tục bàn giao quyền sử dụng đất cho khách hàng mua dự án Happy Home Cà Mau đang được tiến hành giúp người dân sớm an cư đón thịnh vượng tại đây. Đợt này, chủ đầu tư 268 và CIT Hà Nội cũng tổ chức trao sổ đỏ cho các khách hàng đã sở hữu dự án Happy Home Cà Mau. Đơn vị phát triển dự án và chủ đầu tư đang đẩy nhanh hoàn thiện pháp lý để trao sổ cho các khách hàng sở hữu sản phẩm giai đoạn hiện tại và tiếp theo.

Happy Home sở hữu hạ tầng đã hoàn thiện gần 100% và pháp lý vững chắc. 

Trong khuôn khổ chương trình, Tổng đại lý Đất Xanh Miền Tây cũng đã ký kết với các đơn vị hợp tác phân phối là Công ty CP BĐS Cần Thơ, Công ty CP DV BĐS Nam Miền Tây, Công ty CP BĐS Bắc Miền Tây, Công ty CP ĐT XD & KD Địa ốc Hoàng Ân và Công ty CP ĐTTM &PT BĐS Sài Gòn Center. Các đơn vị trên đều là những công ty uy tín và giàu kinh nghiệm phân phối trên thị trường miền Tây, tin chắc rằng các đơn vị phân phối sẽ truyền tải trọn vẹn giá trị dự án tới các khách hàng, nhà đầu tư; các dịch vụ hỗ trợ sẽ diễn ra minh bạch, nhanh chóng và tận tâm.


Ngoài ra, các chiến binh có mặt cũng vỡ òa với những phần thưởng khủng từ chính sách dành cho các chuyên viên kinh doanh Happy Home, thưởng nóng lên đến 20.000.000đ/giao dịch, và những giải thưởng giá trị cao như Honda Airblade, SH 150, đặc biệt nhất là HONDA CIVIC. Dự kiến mức giá công bố đợt 1 sẽ tạo đột phá trên thị trường, nhà đầu tư dễ dàng sở hữu.

Đất Nền Cà Mau cập nhật từ nhà phân phối dự án.