Sáng ngày 27/12/2020, Lễ khởi công xây dựng Công viên trung tâm - Quảng trường An Sinh Đại đô thị Happy Home Cà Mau đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham dự của đông đảo đối tác, khách hàng và nhà đầu tư...hứa hẹn mang đến những cơ hội phát triển mới cho ĐBSCL nói chung, Cà Mau nói riêng.

Khởi công xây dựng công viên trung tâm - quảng trường Happy Home Cà Mau

Quảng trường An Sinh nằm trong chuỗi dự án Happy Home Cà Mau triển vọng sẽ mang lại trải nghiệm một cuộc sống tiện ích nhất, là nơi vui chơi, thư giãn, kiến tạo hạnh phúc gia đình. Với tổng mức đầu tư khoảng 100 tỷ đồng bao gồm cùng các hạng mục tiện ích như: công viên vui chơi, cây xanh thảm cỏ, đài nhạc nước, khu vui chơi trẻ em, hồ bơi, đường dạo bộ bên hồ... Thời gian khởi công dự kiến 6 - 8 tháng, khi hoàn thiện quần thể này sẽ giống như khu resort khép kín giữa lòng đại đô thị kết nối trọn tinh hoa.

Phát biểu khai mạc buổi lễ, đại diện chủ đầu tư Sài Gòn 268, ông Chu Mạnh Hùng nhấn mạnh: Dự án Happy Home không chỉ mang lại giá trị đầu tư cho khách hàng tại thời điểm hiện tại mà còn về lâu dài nhất là khi tuyến cao tốc Cần Thơ - Cà Mau triển khai trong năm 2021. Về tiến độ cấp sổ cho khách hàng đã và đang đầu tư tại dự án sẽ hoàn thành trong quý 1/2021. 

Khởi công xây dựng công viên trung tâm - quảng trường Happy Home Cà Mau
Đại diện Chủ đầu tư Sài Gòn 268 - ông Chu Mạnh Hùng

Khởi công xây dựng công viên trung tâm - quảng trường Happy Home Cà Mau
Đại diện đơn vị phát triển dự án CIT Hà Nội - ông Lưu Đình Chinh

Đại diện chủ đầu tư cám ơn đối tác nhà thầu thi công (Tập đoàn Đồng Tâm) đã đồng hành và nỗ lực hoàn thiện hạ tầng dự án đúng tiến độ đồng thời với việc khởi công công viên trung tâm thuộc quần thể sinh thái Hồ điều hoà 12ha sẽ mang lại giá trị cao cho khách hàng đầu tư và an cư.

Đặc biệt sự kiện còn có sự tham dự và khảo sát dự án của chuyên gia phong thủy - ông Nguyễn Hữu Hồng Kỳ.

Cũng chia sẻ tại sự kiện, đại diện đơn vị phát triển dự án CIT Hà Nội - ông Lưu Đình Chinh nhấn mạnh, với quy hoạch “city in city”, Happy Home xứng tầm là đại đô thị lớn nhất khu vực, mang lại không gian sống đẳng cấp cho cư dân tại TP Cà Mau. 

Bằng việc xây dựng sớm các tiện ích nội khu nổi bật là Công viên giải trí trung tâm và Quảng trường An Sinh sẽ mang lại trải nghiệm sống an yên cho quý cư dân, là nơi vui chơi thư giãn kiến tạo hạnh phúc gia đình, là tài sản giá trị cho thế hệ nối tiếp. Thời gian khởi công dự kiến 6 - 8 tháng, khi hoàn thiện quần thể này sẽ giống như khu resort khép kín giữa lòng đại đô thị kết nối trọn tinh hoa.

Đồng tình quan điểm, ông Dương Quốc Thuỷ đánh giá cao tiềm năng đầu tư tại Cà Mau khi 2021 là năm đầu tiên của chu kì tăng giá bất động sản, cũng là năm đánh dấu nhiều mốc phát triển nổi bật của TP Cà Mau với mức tăng trưởng ổn định và đón nhận nhiều gói đầu tư vĩ mô.

Ông Thuỷ cho rằng, khi xem xét một dự án bất động sản, khách hàng thường quan tâm và đánh giá về vị trí dự án, uy tín năng lực triển khai của chủ đầu tư, cấu trúc sản phẩm - quy hoạch, tiện ích, mức giá và uy tín đơn vị phân phối, thì dường như tất cả các yếu tố đảm bảo sự tin cậy tuyệt đối đã hội tụ ở Happy Home Cà Mau.

Khởi công xây dựng công viên trung tâm - quảng trường Happy Home Cà Mau

Với 2000 sản phẩm đã triển khai trước đó, chủ đầu tư đã hoàn thiện trao sổ cho 2/3 số lượng và tiếp tục hoàn thiện các sản phẩm tiếp theo trong quý 1 năm 2021. Giai đoạn 2 sẽ triển khai tiếp 40ha với các tiện ích như shophouse thương mại và điểm nhấn Hồ điều hoà 12ha - diện tích công viên công cộng lớn nhất từ trước đến nay tại các khu dân cư khu vực ĐBSCL, là chìa khoá tăng trưởng rất tốt cho dự án Happy Home.

Với tổng mức đầu tư khoảng 100 tỷ đồng cùng các hạng mục: công viên vui chơi, cây xanh thảm cỏ, đài nhạc nước, khu vui chơi trẻ em, hồ bơi, đường dạo bộ bên hồ... Công viên Quảng trường An Sinh sẽ là điểm nhấn độc đáo sinh động bậc nhất TP Cà Mau.

Đất Nền Cà Mau cập nhật từ nhà phân phối dự án.